HAINING LINYA TEXTILE CO,.LTD

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • TRUNG QUỐC HAINING LINYA TEXTILE CO,.LTD hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC HAINING LINYA TEXTILE CO,.LTD hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC HAINING LINYA TEXTILE CO,.LTD hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC HAINING LINYA TEXTILE CO,.LTD hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: LINYA
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 3000000-10000000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Khách hàng được phục vụ: whole world
Giới thiệu

DỆT LINYAmột công ty tập đoàn ở Chiết Giang, Trung Quốc, Chuyên về vải cho ghế sofa, rèm, nệm và tường;phần cứng, công cụ,trang trí nội thất vv.chúng tôi sản xuất kéo sợi, dệt vải và sở hữu 15 máy tạo kết cấu, 20 máy bó, 60 máy nối lưới, 300 máy dệt tia khí, 520 máy dệt tia nước, 22 máy dệt vải, 4 máy kết hợp hoàn thiện và 12 máy kiểm tra vải thành phẩm với một máy tự động dây chuyền đóng gói.

 

Nhóm QC có trình độ & nhóm phát triển sợi & nhóm phát triển thiết kế vải

 

Đội ngũ quản lý hàng đầu, nhân viên nghiên cứu và phát triển liên tục làm việc để mở rộng liên tục các vật liệu được cung cấp, đổi mới chất lượng, ổn định chất lượng và phạm vi thiết bị đáp ứng được yêu cầu của thị trường.
Mục tiêu chiến lược của họ là cung cấp mức giá cạnh tranh đáng kể với chất lượng sản phẩm cao.

 

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sự phát triển của các đối tác trên toàn thế giới của chúng tôi

 

Công Ty Chúng Tôi Đầu Tư Nguồn Vốn Và Khối Lượng Lớn Để Nghiên Cứu Sản Phẩm Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Thị Trường.Nhóm nghiên cứu cấp cao, thiết bị tiên tiến và bầu không khí khoa học tốt Đảm bảo chất lượng ổn định và đáng tin cậy, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các yêu cầu của REACH, SGS, FR, ISO ETC.Hàng hóa của chúng tôi hiện đã xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Nga, v.v. và cũng bao gồm thị trường nội địa của chúng tôi.

 

Phạm vi kinh doanh của khách hàng của chúng tôi

 

Khách hàng của chúng tôi là các nhà sản xuất ghế sofa, giường, nệm, đồ nội thất, rèm, đồ trang trí nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau và hầu hết trong số họ đều chiếm thị phần lớn, một số nhà bán buôn, nhà phân phối, nhà nhập khẩu cung cấp các loại vải, phần cứng, máy móc, v.v. cho địa phương của họ khách hàng.

 

Định hướng tài năng, Công nghệ hàng đầu, Đảm bảo chất lượng, Cam kết toàn cầu 

 

Định hướng tài năng, dẫn đầu công nghệ, đảm bảo chất lượng, cam kết toàn cầu "là tôn chỉ của chúng tôi. Với sự tận tâm, pin Optimum sẵn sàng hiểu đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp cung cấp năng lượng đầy đủ cho các khách hàng có giá trị của mình. Chúng tôi đang hướng tới xây dựng lâu dài - quan hệ đối tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi với các khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi.

Lịch sử

2015 ---- Dệt may Linya được thành lập, thị trường chính là thị trường nội địa của chúng tôi.

 

2016 ---- chúng tôi tập trung phát triển và nghiên cứu sản phẩm chính là sofa vải, thị trường nước ngoài đã được mở ra, chúng tôi có hoạt động với một số nhà máy sản xuất sofa nổi tiếng ở Mỹ, Trung Đông.

 

2017 ---- chúng tôi đã mở rộng dây chuyền sản xuất, dồn sức và kinh phí lớn cho việc kiểm soát chất lượng, nghiên cứu sản phẩm theo phong cách mới, kiểm soát chi phí.

 

2018 --- chúng tôi đã tham dự hội chợ ở Thượng Hải, Quảng Châu, Đức

 

2019 --- Mở rộng phạm vi sản phẩm của chúng tôi, ngoài ghế sofa, vải nệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuỗi hàng hóa phù hợp cho khách hàng của chúng tôi

 

2021 --- Giờ đây, chúng tôi bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới và chúng tôi sẽ tập trung vào mục tiêu có được sự thành công rực rỡ với công nhân và các đối tác kinh doanh của chúng tôi.

 

 

 

 

Dịch vụ

Dệt may Linya của chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao cho các loại vải cho ghế sofa, nệm, rèm, tường, quần áo, giày dép, v.v.;phần cứng và các bộ phận, công cụ, máy móc cho nội thất và trang trí ...... với cơ sở kiểm tra được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh, hướng đến mục tiêu đa dạng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và kiểu dáng thời trang, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ghế sofa, túi xách, dệt gia dụng, vải bọc và các ngành công nghiệp khác, chủ yếu được xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, v.v. Sản phẩm của chúng tôi được người dùng công nhận và tin tưởng rộng rãi, có thể đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội liên tục thay đổi. khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội liên hệ với chúng tôi để có mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và cùng thành công!

     

 

 

Nhóm của chúng tôi

1. Chúng tôi có đội phát triển sợi và đội phát triển thiết kế vải của riêng mình, Các sản phẩm mới của chúng tôi được tung ra hàng quý.

 

2. Chúng tôi có đội ngũ QC chuyên nghiệp, phòng thí nghiệm, và tất cả các loại vải sẽ được gửi cho khách hàng sau khi vượt qua bài kiểm tra.

 

3. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết tất cả các loại vấn đề mua hàng, nhập khẩu, bán hàng, câu hỏi kỹ thuật hàng hóa, vv.chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.